Cao huyết áp và bài thuốc điều trị từ Ngô thù dù

Áp lực trong máu tăng lên sẽ làm chúng ta bị tăng huyết áp, có thể làm cho mạch máu não bị vỡ.

Cơn tăng huyết áp có thể xẩy ra bất cứ lúc nào, có khi đang hoạt động, có khi đang ngồi thư giãn, có khi đang ngủ và nhiều trường hợp khác. Vì vậy, phải làm thế nào cho cơn huyết áp ít xảy ra, hạn chế đuợc tai biến.
Trong y học cổ truyền có một phương pháp khá đơn giản mà hiệu quả tốt đó là phương pháp đắp thuốc. Trong bài này chúng ta dùng dược liệu là Ngô thù dù có bán ở các tiệm thuốc bắc. Mua một lần khoảng chừng 5 lạng, để dành dùng nhiều lần.

Cách làm bài thuốc: Mỗi tối trước khi đi ngủ dùng 35gram Ngô thù dù đã tán thành bột, đặt vào chén. Lấy khoảng 100gram rượu cho vào nồi đun sôi rồi chế vào chén thuốc, từ từ quấy đều cho thành bột sền sệt rồi dùng bôi vào dưới lòng bàn chân người bệnh(chỗ dưới gan bàn chân). Dùng vải buộc lại để thuốc không rớt ra ngoài. Để qua đêm sáng hôm sau gỡ ra bỏ. Ngày hôm sau tiếp tục làm như cũ, liên tục nhiều lần cho đến khi đạt kết quả mong muốn.

ngô thù dù  bệnh cao huyết áp
Ngô thù dù là giải  pháp tối ưu trị cao huyết áp

Khi người bệnh cao huyết áp đạt được kết quả như mong muốn cũng là lúc tính tình sẽ thay đổi, không còn gắt gỏng với người nhà nữa. Các rối loạn tiêu hóa cũng không còn, nhờ ngưng dùng thuốc tây, ăn uống sẽ biết ngon miệng và ngủ nhiều, sức khỏe phục hồi rõ rệt.

    Gửi bình luận

    Your email address will not be published. Required fields are marked *

    CÓ THỂ BẠN SẼ THÍCH