Cách chữa bệnh nhiễm trùng máu bằng cây chó đẻ hiệu quả bất ngờ

Bệnh nhiễm trùng máu trong dân gian gọi đây là chứng bệnh hiểm nghèo và người không may mắc phải thì không thể sống lâu được một khi đã phát hiện.
Bệnh nhiễm trùng máu hay nhiễm trùng huyết theo y học hiện đại thì đây là hội chứng rối loạn chức năng đa cơ quan là những tập hợp bệnh lý rất thường gặp trong lâm sàng và đặc biệt nhất là trong các đơn vị hồi sức. Chỉ riêng ở Hoa kỳ thì mỗi năm có khoảng 750.000 mắc bệnh và 215.000 trường hợp tử vong chiếm 9,3% tổng số tử vong tại đất nước này.Như vậy đứng về số lượng thì tử vong do bệnh nhiễm trùng máu  tương đương với tử vong do nhồi máu cơ tim cấp và cao hơn nhiều so với AIDS và ung thư vú. Thời gian nằm viện trung bình là 19.6 ngày và chi phí điều trị cho mỗi trường hợp là 22 100 USD tức là khoảng 16,7 tỷ USD nếu tính trên toàn Hoa Kỳ.
Mặc dù có nhiều tiến bộ vượt bậc trong hiểu biết cơ chế sinh lý bệnh của nhiễm trùng huyết cũng như sự phát triển của các phương tiện và kỹ thuật hồi sức tích cực nhưng tỉ lệ mắc bệnh cũng như tỉ lệ tử vong ngày càng tăng cao đều đặn trong những thập kỷ vừa qua.

Bệnh nhiễm trùng máu có chữa được không?

Đây là một câu hỏi mà tỉ lệ người trả lời “có” không nhiều vì ai cũng biết đây là bệnh thuộc nhóm “thập tử, nhất sinh”, chỉ có thuốc tiên mới cứu nỗi.
Biểu hiện nhiễm trùng máu ở những người không may mắc phải thật sự là không rỏ ràng, cho đến khi sức khỏe giảm sút hẳn và đi khám tồng quát thì mới “tá hỏa mặt mày”. Lúc này tâm lý nhất định sẽ sa sút và cơ hội sống giảm đi nhiều.

Chữa bệnh nhiễm trùng máu từ cây chó đẻ.

Nếu người bệnh nhiễm trùng máu giai đoạn cuối thì có những biêu hiện rất rỏ ràng thể hiện ở khả năng vận động và ăn uống kém dần. Lúc này ai bảo thuốc gì để giữa lại mạng sống thì nhất định sẽ áp dụng ngay. Và trong dân gian vẫn lưu truyền một vị “thuốc tiên” cứu cánh cho chứng bệnh nhiễm trùng máu này là Cây chó đẻ răng cưa. Y học cổ truyền gọi là Cây Diệp Hạ Châu.
Trong cẩm nang thuốc và sức khỏe của Đông y thì cây chó đẻ chủ trị các chứng bệnh hiểm nghèo như các bệnh ung thư và nhiễm trùng máu rất linh nghiệm.

Theo Đông y, Cây chó đẻ có vị  đắng, hơi ngọt, tính mát, có tác dụng thanh can lương huyết, lợi tiểu, sát trùng, giải độc tố và tiêu trừ tế bào nhũ ung…

Bệnh nhiễm trùng máu
Cây chó đẻ trong dân gian vẫn gọi là “vị thuốc tiên” chữa bệnh nhiễm trùng máu rất linh nghiệm

Khi chữa bệnh nhiễm trùng máu, tùy theo giai đoạn bệnh mà áp dụng. Nếu phát hiện giai đoạn sớm (khởi phát) thì người bệnh có thể dùng vị thuốc nam này nấu nước đặc để uống thay cho nước lọc. Nếu giai đoạn cuối thì sắc đặc với tỉ lệ 3 bát nước, lấy một bát thuốc. Uống định kỳ ngày 3 lần, vừa uống thuốc này để thanh mọc máu, vừa sử dụng thêm thực phẩm chức năng theo chỉ định của bác sỹ, để cũng cố sức đề kháng, tăng hệ miễn dịch chống chọi  với bệnh. Và phương pháp này cũng là cứu cánh cho những người bị bệnh xơ gan giai đoạn cuối.

Mọi người đang rất quan tâm đến:
nhiễm trùng máu ở trẻ em
bệnh nhiễm trùng máu ở người lớn
nhiễm trùng máu có lây không
nhiễm trùng máu mức độ nguy hiểm
nhiễm trùng máu ở trẻ sơ sinh
triệu chứng nhiễm trùng máu
nhiễm trùng máu ở bé
thuốc nhiễm trùng máu
đây là những câu hỏi mà nhiều người thường chú ý, hy vọng với bài thuốc trên có thể giúp quý vị lành bệnh.

(YHCT)

 

Mời quý khách Xem thêm các bài liên quan

1 Bình luận về “Cách chữa bệnh nhiễm trùng máu bằng cây chó đẻ hiệu quả bất ngờ

  1. toi co chau len 3 tuoi hay noi man o ma di xet nghiem let luan nhiem trung mau vay chau co uong duoc nuoc sac Diep Ha Chau khong

Gửi bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

CÓ THỂ BẠN SẼ THÍCH