Bệnh sinh lý nam giới và bài thuốc dương thận

Để trị bệnh  sinh lý nam giới  thì các phương pháp đông y luôn cho kết quả mỹ mãn. Ngoài việc dùng thảo dược thì các món ăn bổ dưỡng là yếu tố quan trọng giúp phục hồi nhanh chức năng sinh lý nam.
Một vài món ăn quang trọng sau đây để trị bệnh sinh lý nam giới không thể bỏ qua đó là Dương Thận với dược liệu.
Cái quý nhất của con dê là quả thận. Thận dê còn được gọi là Dương thận. Dương thận vị ngọt, tính ấm, có công dụng bổ thận khí, ích tinh tủy, thường được dùng để chữa các chứng thận lao hư ổn, lưng đau gối mỏi, tai ù, tai điếc, liệt dương, di hoạt tinh, yếu sinh lý, đi tiểu đêm nhiều lần… Dương thận thường được sử dụng dưới dạng kết hợp với một số thực phẩm hay dược liệu để chế biến thành những món ăn có công dụng bổ dưỡng để cải thiện sinh lý nam vừa có tác dụng phòng chống bệnh tật. baithuocdangian.com giới thiệu một số món ăn điển hình từ dương thận của con Dê để bạn đọc có thể tham khảo và vận dụng.

Dê bách thảo  dê bo
Dương thận là bộ phận quý của con Dê giúp trị bệnh sinh lý nam

1. Món ăn chống suy giảm khả năng tình dục
Dương thận 1 quả, thịt dê 50gram,  kỷ tử 100gram, gạo tẻ 60 – 90g, hành củ và gia vị vừa đủ.
Dương thận rửa sạch, bổ đôi, bỏ màng trắng, thái miếng; thịt dê rửa sạch, thái miếng, sắc kỹ kỷ tử rồi bỏ bã lấy nước, cho thận và thịt dê vào ninh nhừ với gạo thành cháo, nêm gia vị vừa đủ, chia ăn vài lần trong ngày.
cháo thịt dê   cháo thịt dê
Cháo Dương thận giúp cải thiện khả năng tình dục
Công dụng: Bổ thận âm, ích thận khí, tráng nguyên dương, dùng để trị các chứng lưng đau gối mỏi, tai ù, di niệu do thận hư, nam giới liệt dương, suy giảm khả năng tình dục.

2. Món ăn giúp cải thiện sinh lý và liệt dương
Dương thận 1 quả, nhục thung dung 30g. Dương thận rửa sạch, bổ đôi, bỏ màng trắng, thái miếng; nhục thung dung tẩm rượu một đêm rồi thái lát, đem hầm cùng với dương thận, khi chín chế thêm gia vị, ăn nóng.

thận dê hầm   yếu sinh lý
Dương thận hầm với Nhục thung dung là món ăn bổ thận tráng dương
Công dụng: Bổ thận tráng dương, nhuận tràng thông tiện, dùng làm đồ ăn cho những người bị liệt dương, yếu sinh lý, táo bón do mệnh môn hỏa suy.

    Gửi bình luận

    Your email address will not be published. Required fields are marked *

    CÓ THỂ BẠN SẼ THÍCH