Bệnh liệt dương cơn ác mộng của mọi người đàn ông

Ở Việt Nam chưa có thống kê quy mô để xác định con số chính xác về bệnh này, chỉ có các thông số từ các phòng khám ở một số bệnh viện lớn. Đã có trên 2.100 người đến khám với độ tuổi dao động rộng từ 38 đến 78 và con số này ngày càng tăng
Liệt dương hay rối loạn cưỡng dương là một rối loạn chức năng tình dục ở nam giới có biểu hiện dương vật không đủ hay không giữ được độ cứng làm mất khả năng đi vào âm đạo khi giao hợp. Phần lớn sự gia tăng bệnh này sẽ xảy ra ở các nước đã phát triển, Nhưng ở Việt Nam trong những năm gần đây do điều kiện sống được nâng cao, tỷ lệ người cao tuổi ngày càng tăng thì bệnh này có chiều hướng phát triển.
bệnh liệt dương  liệt dương
Bệnh liệt dương sẽ ghé thăm khi bạn bước vào tuổi trung niên
Bệnh liệt dương là chứng bệnh khá phổ biến ở nam giới trưởng thành, nhất là những người đàn ông trung niên và cao tuổi. Khi mắc bện này có thể nhờ đến sự hỗ trợ của thuốc tây và thực phẩm chức năng. Tuy nhiên, đây chỉ là một giải pháp chữa trị mang tính tạm thời. Các nghiên cứu mới đây cho thấy người bệnh có thể vượt qua cơn ác mộng này bằng các thảo dược thiên nhiên và không còn lo lắng những tác dụng phụ như khi dùng thuốc. Cái hay của thảo mộc thiên thiên là có tác dụng lâu dài, bền bĩ theo thời gian. Baithuocdangian.com trích dẫn một số bài thuốc chữa bệnh liệt dương đặc trị để giúp quý ông an tâm trong cuộc sống và chuyện gối chăn của mình.
Bài 1: Ngài tằm 20gram (bỏ đầu, chân, càng) rang khô, tán nhỏ trộn chung với mật và vò thành viên bằng hạt bắp. Mỗi tối uống 1 viên thì dương vật sẽ hoành tráng trở lại để hành sự.

Ngài tằm  mật mía
Ngài tằm kết hợp với mật mía là thần dược quý cho đàn ông trung niên

Bài 2: Mật cá chép 1 cái, gan gà trống 1 con, đều sấy khô tán thành bột, trộn với trứng chim sẽ. Vò thành viên bằng hạt đậu xanh với liều dùng 100 viên. Mỗi ngày 3 lần (3 đến 5 viên cho mỗi lần uống) uống với ít rượu khi đói dần dần đương sự sẽ khỏe lên.

Bài 3: Ngũ vị tử 1 thang, sấy khô tán nhuyễn, liều dùng 10gram cho mỗi lần uống, ngày uống 3 lần với một ít rượu, uống hết là công hiệu, bách phát bách trúng.

ngũ vị tử  quả mâm xôi
Ngũ vị tử và Phúc bồn tử đặc trị liệt dương cho phái mạnh
Bài 4: Tổ ong đốt cháy, tán nhuyễn, mỗi lần uống 10gram với ước lọc, uống lúc bụng đói hoặc lấy tổ ong đốt thành tro, tán nhuyễn, tối lại bội lên đỉnh quy đầu sẽ nóng và cương ngay.

Bài 5: Phúc bồn tử (quả mâm xôi), tẩm rượu, sao khô, tán nhuyễn, vò thành viên bằng hạt bắp, mỗi lần uống 3 viên lúc sáng sớm uống với ít rượu, rất hay.

Bài 6: Đậu đen, rang chín, đổ rượu vào và đậy kín, không để bốc hơi, chờ nguội và rót ra uống với lượng đủ dùng,  rất công hiệu.

    Gửi bình luận

    Your email address will not be published. Required fields are marked *

    CÓ THỂ BẠN SẼ THÍCH