Bế Kinh chứng bệnh thường gặp ở phụ nữ

Bế kinh là một chứng bệnh thường gặp ở phụ nữ, khiến nhiều phụ nữ lo lắng, tuy nhiên có một số người lại không mấy xem trọng chứng bệnh này

Bế kinh do mắc bệnh lý nào đó. Bế kinh là một triệu chứng của bệnh phụ khoa, bản thân bế kinh không có nguy hại cho sức khỏe, nhưng những nguyên nhân dẫn đến bế kinh lại ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe. Vì vậy, nếu bị bế kinh thì chắc chắn là do sức khỏe có vấn đề, những vấn đề này nếu không được phát hiện và điều trị kịp thời, thì sẽ gây ra hậu quả nghiêm trọng về sau như viêm nhiễm nặng đường sinh dục, dẫn đến vô sinh. Để bệnh không gây hại cho sức khỏe và có chu kỳ kinh ổn định trở lại thì bài thuốc với hạt cải trắng là phương pháp hiệu nghiệm. Bài thuốc đơn giản như sau:

Triệu chứng
Phụ nữ kinh nguyệt bị bế, hàng tháng tới kỳ hành kinh không ra được, Tình trạng đó kéo dài nhiều tháng, khiến bụng dưới đau tức, eo lưng và bắp chân nặng trĩu như đeo đá, người bềnh thần, mệt mõi, nóng sốt từng cơn, phải gấp chữa trị, để lâu sẽ nguy.

hạt cải trắng  cây cải trắng

Trong YHTC Cải trắng chủ trị nhiểu chứng bệnh

Bài thuốc
Để chữa bệnh bế kinh, dùng 2 lạng hạt cải trắng, tán nhỏ. Mỗi lần dùng 8 gram pha với rượu uống khi bụng trống, đói. Rất hiệu nghiệm.

 

    Gửi bình luận

    Your email address will not be published. Required fields are marked *

    CÓ THỂ BẠN SẼ THÍCH